🔥ÔN THI GIỮA HỌC KỲ I MIỄN PHÍ MÔN TIẾNG ANH CHO HỌC VIÊN🔥

🔥ÔN THI GIỮA HỌC KỲ I MIỄN PHÍ MÔN TIẾNG ANH CHO HỌC VIÊN🔥

Trung tâm phổ biến chương trình ôn thi giữa HKI môn Tiếng Anh miễn phí cho tất cả học viên để nâng cao chất lượng học tập của các con và hỗ trợ các con có thêm kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới.👧🏻👶🏻

Trung tâm xin phép gửi thông báo về quy trình trước khi lớp ôn thi giữa HKI diễn ra đến quý phụ huynh theo những chi tiết dưới đây:

– Khi các con đến lớp , Giáo viên sẽ mời từng bạn khai thông tin chi tiết ví dụ : Họ và tên, khối lớp, trường đang học, giáo trình đang học,…. 📌THỜI GIAN ÔN THI: Từ ngày 6/11/2023 đến hết ngày 19/11/2023.

📌NỘI DUNG ÔN TẬP: Bám sát chương trình sách giáo khoa và đề cương ôn thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

📌HÌNH THỨC ÔN TẬP: Luyện đề, giải bài tập, thảo luận nhóm. Lưu ý đến với học sinh: ” Những học viên đã và đang học tại trung tâm KHÔNG CẦN ĐĂNG KÝ chỉ có khai thông tin vì các con sẽ tự động được cập nhật vào danh sách ôn thi HKI”.

Việc đăng ký chỉ dành cho học viên mới Để đảm bảo cho các em có kết quả tốt nhất trong kỳ thi giữa HỌC KỲ I, Trung tâm sẽ tập trung ôn tập kiến thức đã học trong giữa HỌC KỲ I.

Để việc ôn tập đạt hiệu quả cao, trung tâm mong quý phụ huynh lưu ý nhắc nhở các con mang theo SÁCH GIÁO KHOA VÀ ĐỀ CƯƠNG ÔN THI khi đến lớp.

🎉Trung tâm hi vọng lớp ôn thi HKI này sẽ giúp các con tăng thêm số điểm môn Tiếng Anh trên trường để phụ huynh, học viên sẽ yên tâm hơn khi đã tin tưởng và lựa chọn cho con đến học tại trung tâm.🎉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *