Cho con xem gì để con giỏi tiếng anh?

CHO CON XEM GÌ ĐỂ CON GIỎI TIẾNG ANH?
Những video tiếng Anh vui nhộn và bắt mắt cùng nội dung cuốn hút chính là “trợ thủ” đắc lực của bố mẹ trong quá trình dạy con học tiếng Anh tại nhà.
Con sẽ tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả khi được học qua các câu chuyện thú vị, tình huống hài hước hay các bài hát vui tai. Thực tế cho thấy có nhiều bạn nhỏ tuy chưa nói sõi nhưng đã thuộc và phát âm khá chuẩn các bài hát Tiếng Anh.
Anh ngữ Eco xin giới thiệu 5 kênh Youtube học tiếng Anh chất lượng và phù hợp với trẻ em, bố mẹ hãy lưu lại và cùng con vui học hàng ngày nhé!

1. The Fable Cottage: https://www.youtube.com/c/thefablecottage
Những câu chuyện ngụ ngôn, cổ tích được dựng thành video tiếng Anh với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu cùng hình minh họa sinh động chắc chắn sẽ giúp con học từ vựng và ngữ pháp hiệu quả hơn.


2. KidsTV123: https://www.youtube.com/@KidsTV123
Kênh Youtube này đem đến những video chất lượng cao cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, từ những bài hát thiếu nhi dễ nhớ đến các bài giảng về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh.


3. Netflix Jr:
https://www.youtube.com/channel/UCAJnyTWJPpKXuwgWQDdNWrQ
Kênh Netflix Jr. giúp con học tiếng Anh qua các series phim hoạt hình vui nhộn như Ada Twist, Spirit Rangers, Strawberry Shortcake,… Với đồ họa sinh động kết hợp lời thoại đơn giản giúp bé dễ dàng hiểu diễn biến câu chuyện và học được nhiều từ vựng mới trong từng bộ phim.


4. Dream English Kids:
https://www.youtube.com/channel/UC6LKuH7RPkvRmzS9-8URtqA
Dream English Kids sử dụng các bài hát như phương tiện chính để truyền đạt kiến thức tiếng Anh cho bé. Những bài hát bắt tai, vui nhộn được biên soạn và thể hiện bởi Matt – giáo viên người bản ngữ và được chia thành các series phục vụ những mục đích học khác nhau như học từ vựng, tập đánh vần, tập phát âm.


5. Sesame Street: https://www.youtube.com/@SesameStreet/featured
Không thể bỏ qua Sesame Street nếu bố mẹ muốn đem đến cho con những bài học tiếng Anh hài hước và sáng tạo. Những chú rối đáng yêu sẽ biến mọi bài học khô khan trở nên thú vị. Làm quen với Cookie Monster, Big Bird,… con có thể học bảng chữ cái, học số đếm… một cách rất hiệu quả và đồng thời ghi nhớ rất lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *